Hotline: 0842 272 868

HCM: 420 Nguyễn Thái Sơn, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
HÀ NỘI: 18F Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐỒNG NAI: 42A, Đường N9, KP7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Tư vấn SEO – Thoát khỏi thứ hạng thấp một lần và mãi mãi

Ngày nay khi nhắc đến từ khóa SEO chắc hẳn ai cũng biết đến nó. Đây là một trong những công việc thịnh hành nhất để đăng tải một bài viết lên chuẩn SEO. Gần đây người ta thường hay mua khóa học SEO hoặc là lên mạng tìm hiểu về SEO. Ngoài ra ngày nay người ta mở ra rất nhiều dịch vụ tư vấn seo rất hiệu quả. Vậy những dịch vụ đó là gì? Cũng như cách thức hoạt động như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về loại hình dịch vụ mới này.

Dịch vụ tư vấn Seo là gì

Đây là dịch vụ giúp bạn hiểu hơn về SEO và các bước tạo lên top trang web chuẩn SEO. Giúp các bạn thực hiện các công việc phân tích và đưa ra các tiêu chí. Để hỗ trợ bạn tạo một trang web thành công để quảng cáo doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ, bảo vệ và đẩy cao trang của bạn đứng top và đạt chuẩn SEO.

Một số dịch vụ tư vấn SEO chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp rất nhiều sự lưa chọn chương trình tư vấn khác nhau. Tùy thuộc vào theo từng loại hình mà bạn dự định sẽ làm. Dịch vụ này sẽ có từng công đoạn giúp bạn đẩy trang web lên nút google một cách chuẩn xác.  Bạn có thể tham khảo qua các bước tư vấn SEO bên dưới đây.

Dịch vụ tư vấn SEO nghiên cứu phân tích từ khóa

Có thể nói đây là một trong những bước quan trọng trong giai đoạn đầu tiên khi làm SEO. Bạn cần phải biết rõ key word mình đang viết và phải phân tích chúng thật kỹ. Tuy nhiên ngày nay những việc này đã có dịch vụ tư vấn SEO. Có thể giúp bạn phân tích, giải thích và nghiên cứu từ khóa một cách chính xác nhất.

Phân tích đối thủ và khả năng cạnh tranh với bạn

Ngày nay làm SEO là điều rất cần thiết.  Để biết được khả năng lên top của trang và độ cạnh tranh của mình với những người cùng ngành. Khi bạn xác định được đối thủ và khả năng cạnh tranh của họ. Bạn có thể tìm ra được nhiều phương pháp nâng cao trang web của mình một cách chuẩn xác SEO. Đẩy trang web của mình lên top tiếp cận nhiều người. Đối thủ sẽ không còn là nỗi e ngại của bạn trong kinh doanh.  

Dịch vụ tư vấn cách thiết lập nội dung và lên content

Có thể biết được rằng khi thành lập và hoàn thành một trang web không quá khó. Nhưng để đưa trang của bạn đến được với nhiều người. Thì điều quan trọng là từ khóa và nội dung bài viết của bạn. Nó thu hút được nhiều khách hàng đến xem và tìm hiểu.Ngoài ra, nó còn chuẩn SEO thì trang web của bạn có thể dễ dàng được lên top tìm kiếm.Bên cạnh đó,  nội dung phải hoàn toàn trong sạch và tránh trùng lặp. Dịch vụ tư vấn SEO sẽ giúp bạn tạo một sườn bài content dễ hiểu và hợp chuẩn SEO. Song song đó tư vấn bạn cách làm một nội dung chuẩn SEO. Để bài viết đưa lên không gặp các vấn đề lỗi về SEO và bị hạ top tìm kiếm google. 

Tư vấn cách thiết lập baclink, hệ thống site vệ tinh

Nếu nói đến SEO không thể bỏ qua chủ đề offpage. Có rất nhiều cách để thiết lập nó và nhiều khái niệm khác nhau. Nhưng để an toàn và chắc chắn cho web của bạn. Nên đến với dịch vụ tư vấn SEO để được đưa ra phương pháp và an toàn nhất cho web. Vì họ hiểu được bản chất cơ bản nhất có thể bảo vệ an toàn web của bạn.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn SEO 

  • Khi sử dụng dịch vụ này bạn có thể làm đúng và đủ các quy trình. Ngoài ra, các bước thiết lập một trang web chuẩn SEO. Giúp bạn nâng top của trang web bạn lên top thịnh hành nhất. Điều này rất quan trọng trong việc tạo một trang web. Nó chính là uy tín và chất lượng mà bạn cho khách hàng thấy. 
  • Sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho bạn, khi bạn sử dụng dịch vụ tư vấn SEO. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể từng bước mà không cần phải tốn tiền và thời gian vào các khóa học. Bên cạnh đó nếu bạn tự mò và làm thì sẽ có thể dẫn đến website bị phạt do phía google. Điều này làm công việc của bạn trở nên chậm và không tiến hành được.
  • Giúp bạn có thể ước lượng được số lượng công việc bạn phải làm. Định hình lại khả năng hoạt động của web.  Và ngoài ra nâng cao tốc độ của web để cạnh tranh với đối thủ cùng ngành.

Những đánh giá về dịch vụ tư vấn SEO đến từ khách hàng

Có rất nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ tư vấn SEO. Nó giúp hàng loạt trang web được lên top tìm kiếm và được nằm top ở google. Rất nhiều khách hàng hài lòng về chế độ phục vụ cũng như dịch vụ này. Các quy trình làm việc và các dịch vụ cung cấp luôn đạt chuẩn chất lượng cao và uy tín.

Bảng giá cụ thể dịch vụ tư vấn SEO 

Bạn có thể chọn gói tư vấn theo tháng hoặc theo ngày. Combo tư vấn trọn gói khóa chuẩn SEO tính theo tháng 5.500.000 VNĐ. Đối với chi phí tư vấn SEO tính theo buổi, mỗi buổi 3 tiếng có giá 500.000 VNĐ/buổi.

Tổng kết

Thông tin của bài viết ở trên có thể giúp bạn đọc hiểu hơn về dịch vụ tư vấn SEO. Những thông tin đó có thể giúp bạn nâng cấp website của mình thông qua dịch vụ này.