Hotline: 0842 272 868

HCM: 420 Nguyễn Thái Sơn, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
HÀ NỘI: 18F Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐỒNG NAI: 42A, Đường N9, KP7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Quảng cáo Zalo

Hiện nay, ứng dụng zalo đã trở thành hình thức mạng xã hội đang được rất nhiều người Việt sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ứng dụng này không chỉ dùng để liên lạc, giải trí và hơn thế là kinh doanh buôn bán hàng hóa trên đây. Để có thể kinh doanh thật thành công thì cần phải có các dịch vụ quảng cáo zalo tham gia hỗ trợ thì kết quả sẽ tốt hơn. Sau đây là một số thông tin chi tiết của loại dịch vụ này.

Khái niệm về ứng dụng Zalo

Zalo được hiểu là một trong những nền tảng được sử dụng khá phổ biến trên khắp thế giới. Nó được phát triển với nhiều tính năng như kết bạn, chat trò chuyện hoặc quảng bá các thương của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Khái niệm về dịch vụ quảng cáo Zalo

Dịch vụ quảng cáo Zalo là một hình thức quảng cáo có tốn phí nhằm đưa các hình ảnh nổi bật của doanh nghiệp đến với cộng đồng người sử dụng Zalo với một hoặc vô số mục tiêu khác nhau như thu hút nhiều người truy cập vào website, tìm kiếm các đối tượng tiềm năng để đăng ký form thông tin hoặc hỗ trợ tăng mức độ nhận biết của sản phẩm và dịch vụ mà các doanh nghiệp cung cấp. 

Các hình thức của dịch vụ quảng cáo Zalo

Tính đến thời điểm hiện nay thì đã có 6 hình thức quảng cáo Zalo được ra mắt với nhiều mục tiêu đặt ra khác nhau, cụ thể là các hình thức quảng cáo sau đây: 

Dịch vụ quảng cáo Zalo form

Đây là hình thức quảng cáo sử dụng form đăng ký với các thông tin cơ bản như họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc,… kèm theo đó là kết hợp với các nội dung quảng cáo nhằm thu hút lượt theo dõi của các khách hàng có tiềm năng thông qua các hình ảnh chất lượng và những bài đăng cuốn hút người xem. 

Dịch vụ quảng cáo Zalo website

Dịch vụ này là hình thức quảng cáo nhằm thu hút nhiều người dùng bấm vào mẫu quảng cáo đã được tạo sẵn của doanh nghiệp và chuyển tiếp về trang website. Nói một cách đơn giản khác thì đây là hình thức quảng cáo nhằm giúp cho các doanh nghiệp tăng lượng tương tác về website.

Dịch vụ quảng cáo Zalo Account 

Hình thức quảng cáo này là đang điều hướng sự quan tâm của nhiều người đến với trang Zalo Account của các doanh nghiệp. Nó sẽ hỗ trợ giúp tăng nhanh sự tương tác của người dùng và đồng thời cũng tăng khả năng giới thiệu trang đến cộng đồng những người sử dụng zalo. 

Dịch vụ quảng cáo Zalo video

Dạng này là quảng cáo làm tăng sự tương tác của người dùng có tiềm năng một cách sinh động và trực quan hơn. Cũng bởi vì bị cuốn hút hơn mà hình thức quảng cáo này đã giúp đưa doanh nghiệp đến gần với sự quan tâm và tin tưởng của nhiều người, từ đó sẽ giúp hỗ trợ và cải thiện tỷ lệ mua hàng của các doanh nghiệp trên Zalo. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến dịch vụ quảng cáo Zalo

Chắc chắn các doanh nghiệp cũng như cơ sở buôn bán khác cũng đang thấy rằng chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội nói chung cũng như zalo nói riêng đang là một cách để thúc đẩy doanh thu hiệu quả nhất. Nhưng không phải chương trình quảng cáo nào cũng mang lại hiệu quả thiết thực mà còn có thể bị ảnh hưởng từ nhiều yếu tố sau.

Yếu tố về chỉ số CTR

Các cơ sở buôn bán nên thường xuyên kiểm tra hiệu suất của chương trình quảng cáo và luôn giữ cho chỉ số CTR được ở mức ổn định nhất. Theo như những người có kinh nghiệm thì chỉ số CTR được xem là ổn định khi dao động trong khoảng 0.7%-10%.

Yếu tố về giá thầu của quảng cáo

Nếu việc quảng cáo trở nên chậm hiệu quả hơn thì bạn nên xem xét về yếu tố giá thầu. Việc giá thầu quá thấp thì sẽ dẫn khả năng phân phối quảng cáo và lượt truy cập vào cũng bị giảm theo. Do đó, bạn nên xem xét và nghiên cứu để giữ cho giá thầu không bị rơi xuống mức quá thấp.

Yếu tố về tiền trong tài khoản

Nếu hoạt động quảng cáo và phân phối đang diễn ra khá tốt nhưng ngân sách chi tiêu lại bị cạn kiệt thì việc quảng cáo sẽ dừng hoạt động. Do đó mà các chủ đầu tư nên chuẩn bị sẵn một số tiền trong tài khoản quảng cáo.

Các ưu điểm của dịch vụ quảng cáo zalo

Cộng đồng sử dụng mạng zalo đa số là giới trẻ. Thị trường zalo chiếm đến 50% là khách hàng thuộc mức độ tuổi 18 tuổi đến 25 tuổi hoặc cao hơn là 40 tuổi. Đây là độ tuổi rất có như cầu mua sắm cao nên rất có tiềm năng cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các mặt hàng như thời trang, làm đẹp,…

Zalo dễ kết nối và có mức độ giải trí cao. So với các loại mạng xã hội khác thì đăng ký tài khoản Zalo đơn giản hơn nhiều. Bên cạnh đó, các chức năng trò chuyện hay gọi qua Zalo cũng hoàn toàn miễn phí khi có kết nối Internet. Ngoài ra, Zalo còn vô số các hình ảnh sticker đáng yêu cho bạn tương tác với bạn bè nên có nhiều người thích sử dụng hơn.

Tổng kết

Thông qua các thông tin trên có lẽ bạn đã hiểu phần nào về dịch vụ quảng cáo Zalo cũng như các lợi ích mà nó mang lại cho công việc kinh doanh. Nếu bạn có nhu cầu chạy doanh số cũng như tìm kiếm khách hàng có tiềm năng thì cũng có thể tham khảo qua dịch vụ quảng cáo trên.