Hotline: 0842 272 868

HCM: 420 Nguyễn Thái Sơn, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
HÀ NỘI: 18F Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐỒNG NAI: 42A, Đường N9, KP7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Những thông tin về dịch vụ SEO onpage mà bạn cần biết

Các chuyên gia trong lĩnh vực SEO (Search Engine Optimization) thường có nhiều quan điểm và định nghĩa khác nhau về vấn đề dịch vụ seo onpage hiệu quả. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng của web chuẩn SEO là làm sao để website thân thiện với công cụ tìm kiếm, đạt đến đỉnh cao một cách nhanh chóng và bền vững.

Tại sao dịch vụ SEO onpage quan trọng đối với doanh nghiệp ?

Các công ty cần dịch vụ SEO nhằm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang để đưa trang web của công ty họ lên đầu Google. Các dịch vụ SEO onpage hiệu quả sẽ mang lại kết quả tích cực cho các mục tiêu tiếp thị và cuối cùng là tăng đáng kể doanh thu của công ty. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này.

SEO onpage là gì ?

SEO On-page được định nghĩa là một công việc bao gồm nhiều nhiệm vụ,trực tiếp tối ưu hóa trang web để trang web có thứ hạng cao trong bảng kết quả do công cụ tìm kiếm trả về, từ đó giúp trang web nhận được nhiều lưu lượng truy cập từ các nguồn tìm kiếm tự nhiên (Tìm kiếm tự nhiên là khác với tìm kiếm có trả tiền) để tiếp cận nhiều khách hàng phù hợp hơn.

Thêm vào đó, công việc này bao gồm việc tối ưu hóa mã HTML, tạo và làm phong phú nội dung trang web cũng như tổ chức lại nội dung trang sao cho phù hợp nhất với người dùng.

Tiến trình làm việc của SEO Onpage 

Nhận thông tin và tư vấn 

Sau khi SEONGON nhận được đơn đăng ký của khách hàng muốn làm dịch vụ SEO Onpage, SEONGON sẽ liên hệ với đơn vị bán hàng và hỏi một số thông tin sơ bộ để khắc phục sự cố của website. 

Kiểm tra lỗi Onpage trên trang web 

Tiến hành đánh giá sơ bộ lỗi Onpage trên các trang web của công ty 

Ký kết hợp đồng 

Sau khi giới thiệu, giải thích, thương lượng và thống nhất các công việc, thời gian hoàn thành và chi phí dịch vụ, bắt đầu tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Tối ưu hóa SEO onpage

Đánh giá toàn bộ website dựa trên bộ tiêu chí chuẩn. Sau đó phối hợp với bộ phận có thẩm quyền của website doanh nghiệp để đảm bảo website đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên. Trong thời gian thực hiện dự án, SEONGON liên tục báo cáo kết quả SEO và tiến độ công việc cho công ty hàng tuần, để công ty nắm được công việc đã làm và kết quả hiện tại. 

Nghiên cứu bộ từ khóa và cấu trúc website chuẩn SEO

Tiến hành thực hiện nghiên cứu toàn diện bộ từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, đồng thời đưa ra những gợi ý chi tiết về việc điều chỉnh cấu trúc của website và đảm bảo chuẩn SEO. 

Thẩm định và bàn giao  

Khi dự án đạt được mục tiêu đã cam kết trong hợp đồng, công ty sẽ tiến hành thẩm định dự án. Sau khi xác nhận dự án, doanh nghiệp thanh toán các khoản phí theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của SEO onpage 

Tiết kiệm được thời gian và chi phí

Để trở thành một chuẩn SEO Onpage,  không chỉ cần hiểu SEO mà còn phải hiểu code website, hiểu hosting, cách sử dụng CMS, v.v. Do đó, dù doanh nghiệp bạn có bộ mã riêng thì cũng khó có thể tự làm SEO Onpage được. Việc này sẽ rất mất thời gian và không đảm bảo được hiệu quả. Chưa kể khi Google cập nhật các thuật toán của mình thì các tiêu chuẩn SEO Onpage sẽ liên tục thay đổi theo thời gian. 

Hạn chế hình phạt từ Google

Bỗng một ngày doanh nghiệp nhận được hình phạt từ Google, không hiểu lí do nào, tại sao lại nhận hình phạt ? Với SEO Onpage, có thể phân tích và tìm ra nguyên nhân vì sao bị phạt và đồng thời trực tiếp sửa chữa và khôi phục lại lượng truy cập không phải trả tiền bị mất.

Ưu thế về cạnh tranh

Khi chất lượng nội dung giống nhau và khó cải thiện hơn nữa, đặc biệt là các ngành như kỹ thuật, y dược, công nghệ, tài chính khó có sự sáng tạo hơn về nội dung thì SEO onpage sẽ là yếu tố quan trọng trong việc xác định vị trí xếp hạng của doanh nghiệp.

Hạn chế mức thoát trang, tăng mức truy cập chuyển đổi

Nhằm đảm bảo website thân thiện với người dùng, tốc độ website nhanh và mượt mà. Từ đó tăng khả năng chuyển đổi trên website.

Hoàn toàn xóa sạch những liên kết virut tới trang

Nhiều trang web đã lấy được các liên kết xấu mà không hề hay biết. Các liên kết độc sẽ khiến website không thể làm SEO, thậm chí bị mất chỉ mục, sẽ bị Google đưa mức phạt đến doanh nghiệp.

Kết luận

Hy vọng thông qua bài viết này có thể giúp bạn nắm được những thông tin cơ bản của  dịch vụ SEO Onpage. Đồng thời giúp doanh nghiệp của bạn tìm được một SEO onpage uy tín nhằm dễ dàng tối ưu hóa tất cả các nội dung. được xuất bản trên trang web của mình để có được vị trí tốt nhất trong kết quả tìm kiếm của Google. 

Nếu bạn thông tin này bổ ích vui lòng chia sẻ bài viết đến với mọi người nhé.