Hotline: 0842 272 868

HCM: 420 Nguyễn Thái Sơn, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
HÀ NỘI: 18F Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐỒNG NAI: 42A, Đường N9, KP7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Đào tạo SEO – Phương pháp giúp chủ động tăng hạng website của bạn

Ngày nay khi nhắc đến SEO là từ khóa không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên để có thể xây dựng một trang website chuẩn SEO là một điều không hề dễ. Bạn cần phải hiểu rõ bản chất của SEO là gì? Cách để nâng cấp trang web lên top. Và ngoài ra bạn phải biết được để làm một trang web chuẩn SEO cần rất nhiều yếu tố. Bạn có thể tham khảo qua khóa đào tạo seo chuyên nghiệp

Đào tạo SEO như thế nào gọi là chuẩn SEO?

  • Trước tiên SEO là một cụm từ khóa được các nhà xây dựng trang web hay sử dụng. Nó được biết như là một điều cần thiết của web. SEO chính là đưa trang website của bạn nằm trong top tìm kiếm của google. Khi bài viết hay trang web của bạn nằm trong top tìm kiếm. Nó sẽ giúp bạn tiếp cận gần hơn với các khách hàng tiềm năng. Để làm được điều đó bạn cần hiểu bản chất cơ bản về SEO.
  • Đào tạo SEO chính là hướng dẫn bạn trở thành một người có thể tự xây dựng cho mình một trang web. Đảm bảo rằng trang của bạn chuẩn SEO và không vi phạm các lỗi. Bạn sẽ có thể tự đưa trang của mình lên một tầm cao. Hoàn toàn có thể cạnh tranh với những đối thủ khác.  

Các bước đào tạo SEO

Thông thường khi đào tạo người thường hay đi theo từng bước. Để trở thành một “trùm SEO” bạn cần phải hiểu từng giai đoạn. Từng cách đẩy trang lên top tìm kiếm google. Hiểu được bản chất của nó sẽ giúp bạn dễ dàng đi vào công việc của mình hơn.

Tìm hiểu về từ khóa và phân tích chúng

Bước đầu khi vào đào tạo bạn sẽ được tìm hiểu về từ khóa, là cái quan trọng đầu tiên. Từ khóa chính là yếu tố quyết định đến việc lên top của từ. Bên cạnh đó nó phải đảm bảo không bị trùng lặp và đạo lại từ các trang web khác. Bạn cần phải biết vận dụng các từ khóa cùng nghĩa.

Tìm nhóm từ khóa và viết bài test đơn giản 

Đa số các bạn thường bỏ qua bước này bởi vì thấy rằng bước này đơn giản. Nhưng bạn không biết đây là bước giúp bạn tạo nên được một bài viết chất lượng. Và có đủ nội dung để lên ý tưởng. Còn đối với bài test ADS là giúp bạn đánh trúng trọng tâm bài viết của mình. Nếu bài đăng lên nhưng không tiếp cận được với các nhà tiêu dùng. Là do bạn chưa đánh  trúng điều mà khách hàng muốn. Vì test ADS là điều quan trọng trong bước sơ lược lên ý tưởng.

Tiếp theo là kiểm tra xem xét đề xuất của google

Đây chính là quá trình bạn xem xét lại bài của mình một cách cẩn thận. Bạn sẽ học được cách xem bài đã chuẩn SEO và hợp với điều khoản của google chưa. Bạn cần biết được từ khóa mình đưa ra có thể lên top được không. Và những từ đó có nhiều bài viết được lên đầu không. Khả năng tiếp cận với khách hàng. Những điều này đã được chúng tôi giúp bạn, gợi ý cho bạn. Seoer chỉ cần phân tích và đưa ra các ý tưởng trùng với hướng dẫn.

Các bước đào tạo chỉnh sửa bài viết

 Khi bạn đã viết xong một bài viết thì bước tiếp theo chính là hướng dẫn chỉnh sửa bài viết. Ban sẽ được đào tạo sắp xếp bài theo đúng chuẩn SEO và nâng top bài viết lên.

 

Hướng dẫn sử dụng google để chỉnh sửa 

Khi bạn đã viết xong, cần chỉnh sửa và xem lại nội dung cũng như từ khóa. Bạn dùng google để chỉnh lại một cách hoàn chỉnh. Đầu tiên chỉnh lỗi từ khóa, google sẽ chỉ ra cho bạn khi từ khóa quá dài. Khả năng dùng từ khóa trong bài đã đủ chưa. Key word trong các phân đoạn H2.

Tổng hợp đẩy bài lên top và duy trì top

Đây là bước vô cùng quan trọng, bước này khi đào tạo SEO sẽ phải hướng dẫn rất kỹ. Đây chính là quyết định ban có trở thành seoer được hay không?  Bạn cần phải chuẩn bị nội lực hỗ trợ tước như youtube. Dùng nó để đẩy top từ khóa của bạn lên. Tiếp là xây dựng blog có chứa từ khóa của bạn và đẩy top blog lên. Sau đó bạn sẽ được hướng dẫn các bước backlink bài lên báo,… cuối cùng là sẽ được đào tạo cách giữ cho bài luôn đứng top. Bạn sẽ phải tối ưu hóa từ khóa nhưng không được quá mức.

Tham gia khóa đào tạo SEO có lợi ích gì?

Cũng như việc học vậy, khi bạn muốn trở thành một master của một cái gì đó. Trước tiên bạn cần phải được học qua mới biết được. Cũng giống như SEO vậy bạn phải biết được những cái cơ bản  và nguyên gốc mới phát triển. Đến với đào tạo SEO bạn có thể biết được cách để viết một bài viết chuẩn seo. Cách đưa trang web của mình lên top. Tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng. Tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải tìm hiểu quán nhiều thông tin. 

Các khóa đào tạo SEO cơ bản

Hiện nay có rất nhiều khóa học SEO bạn có thể tìm đến và nâng trình của mình lên. Chẳng hạn như khóa SEO cause and effect, khóa thực chiến seo, khóa tổng lực seo. Bên cạnh đó còn có các khóa nâng cao,… Bạn cũng có thể học qua nền tảng online nếu không có thời gian. 

Kết Luận

Bài viết ở trên là những thông tin về đào tạo SEO bạn có thể tham khảo qua. Đây là những thông tin rất quan trọng đối với mọi người khi muốn nâng top trang web của mình.